Bạn có biết tỏi đen Việt Nam ngăn ngừa Ung Thư

Tỏi đen là một trong số rất ít thựcphẩm có công dụng phòng chống ung thư. Côngdụng của tỏi đen việt nam vô cùng thầnkỳ có thểgiảm sự lão hoá của cơ thể. Tốt cho hệ tiêu hóa ,giảm cholesterol, mỡ máu, mỡgan, ức chế và phòngchống tế bào ung thư.
.
Theo nghiêncứu của các nhà khoa học, dịch chiết từ sản phẩm này có hiệu lực mạnh và kháng lại các tế bào khối u. Cơ chế tácdụng của tỏi đen không phải bằng cách trựctiếp gây độc tế bào này mà thông qua con đường kích thích miễn dịch, loại trừkhả năng di căn của các tế bào khối u.
Đặc biệt, tỏiđen giàu hàm lượng hoạt chất SAC, làm giảm sự phát sinh của khối u ruột kết và các tụ điểm ẩn khác thường. Những dấu hiệu lâmsàng sớm nhất của ung thư ruộtkết. Sau khi chế biến và hàm lượng SAC sau 40 ngày cao gấp 6 lần so với tỏi thông thường.

CÁCH SỬ DỤNG TỎI ĐEN Việt Nam

Cách tốt nhất là ănsống tỏi đen và bằng cách bóc vỏ ăn trực tiếp hoặc chế biến các món ăn tùy theo khẩu vị. Tuy nhiên, nhà sảnxuất khuyên người sửdụng nên ăn trực tiếp tỏi đen nguyên tép mà không phải dùng làm giavị cho các bữaăn. Sử dụng tỏi đen nguyêncủ sẽ cho chất lượng tốtnhất, tỏi không bị phản ứng với một số loại thức ăn khi trộn chúng cùng nhau. Điều này giúp tỏi đen pháthuy tối đa được những tác dụng.
Hàm lượng sử dụng 3-5 g một ngày, tươngđương 4-5 tép tỏi mỗi ngày.hoặc ăn tối đa 1 củ.

⛔ 4 LÝ DO NÊN MUA TỎI ĐEN VIỆT NAM :

– Được Bộ Y Tế & Cục Vệ Sinh an toàn thực phẩm chứng nhận.
– Sản phẩm độc quyền bên công ty thiết bị vật tư y tế NAM VIỆT
– Chất lượng luôn dẫn đầu thị trường.
– Giao hàng thuận tiện và nhanh chóng.

tỏi đen giúp ngăn ngừa ung thư

tỏi đen giúp ngăn ngừa ung thư

Bài viết liên quan!

Contact Me on Zalo